Về Tài Phát

Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát chuyên các cấp các sản phẩm, dịch vụ in kỹ thuật số chất lượng cao và thi công quảng cáo đa phương tiện trên các loại chất liệu khác nhau như: mái che di động, vòm cửa sổ, dù quảng cáo,đèn LED, bảng hiệu, hộp đèn, băng-rôn, pa-nô, billboard, áp-phích, poster, mặt dựng hộp kim, các hạng mục nhôm, các công trình sắt, thép.

javascript
khách hàng
Sản phẩm
SINH NHẬT
  • LÊ ANH QUANG
    Giới tính: Nam
    Chức vụ: Tổ trưởng tổ Kỹ thuật
    Sinh nhật: 27/07


Yếu tố tạo nên ấn phẩm quảng cáo chất lượng
Administrator
Ngày 13 tháng 06 năm 2024

Để in ấn phát huy hết tác dụng của nó, bạn cần thiết kế ấn phẩm bắt mắt, mới lạ và độc đáo. Có như vậy, khách hàng mới thấy thu hút và quan tâm tới công ty, sản phẩm mà bạn cung cấp.


Yếu tố tạo nên ấn phẩm quảng cáo chất lượng

Bố cục đơn giản, rõ ràng: Một bố cục rõ ràng và đơn giản không rối mắt sẽ thu hút người đọc chú ý đến ấn phẩm quảng cáo của bạn hơn. Ngược lại, những cách trình bày dài dòng, khó hiểu sẽ khiến người đọc không muốn xem.

 

Hình ảnh chất lượng: Bất kể loại ấn phẩm nào cũng chứa nhiều hình ảnh giới thiệu sản phẩm để khách hàng dễ dàng hình dung cũng như thu hút họ. Vì vậy, hình ảnh cần phải được đầu tư, sắc nét và có độ phân giải cao. Hình ảnh có chất lượng, có nổi bật thì mới có thể thu hút người xem.

 

yeu-to-tao-nen-an-pham-quang-cao-chat-luong

 

Nội dung ngắn gọn, xúc tích: Khi nhìn vào một catalogue hay một tấm poster chỉ có chữ là chữ, liệu bạn còn muốn đọc? Chắc chắn là không rồi, đến lướt qua bạn còn ngại. Đúng vậy, ấn phẩm không phải là nơi bạn có thể giới thiệu chi tiết, tường tận sản phẩm hay công ty bạn được. Vì vậy, bạn cần phải lọc và lựa chọn những nội dung chính, nổi bật nhất để đưa vào các ấn phẩm. Hãy thay những nội dung bằng những hình ảnh, đó cũng chính là điểm cộng cho ấn phẩm của bạn.

 

Font chữ: Đây cũng là một trong những điều bạn nên lưu ý, font chữ cần độc đáo nhưng không quá khó nhìn, đặc biệt phải bắt mắt. Bạn cần lựa chọn những ký tự phù hợp với nội dung và cách thức quảng cáo.

 

Địa điểm thiết kế và in ấn quảng cáo uy tín

Hiện nay, tại Cần Thơ nói riêng và cả nước nói chung có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn quảng cáo. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, chất lượng thì không phải là chuyện đơn giản và không phải ai cũng biết. Quảng cáo Tài Phát đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị lớn nhỏ trong thành phố.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ nhân viên tư vấn, nhân viên thiết kế đến nhân viên gia công thành phẩm.


Các tin khác

Hotline