Về Tài Phát

Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát chuyên các cấp các sản phẩm, dịch vụ in kỹ thuật số chất lượng cao và thi công quảng cáo đa phương tiện trên các loại chất liệu khác nhau như: mái che di động, vòm cửa sổ, dù quảng cáo,đèn LED, bảng hiệu, hộp đèn, băng-rôn, pa-nô, billboard, áp-phích, poster, mặt dựng hộp kim, các hạng mục nhôm, các công trình sắt, thép.

javascript
khách hàng
Sản phẩm
SINH NHẬT
 • LÂM VĂN THÀNH
  Giới tính: Nam
  Chức vụ:
  Sinh nhật: 26/06
 • VÕ HOÀNG ANH
  Giới tính: Nam
  Chức vụ: NV phòng Thiết kế & In ấn
  Sinh nhật: 26/06

Tham dự Big Show Làm Giàu 2011 Theo Pham Huynh Trang
Ngày: 09/12/2011 - 08:31:39

Một lần một năm, PowerUp Group và trang mạng xã hội Hoclamgiau.vn đều tổ chức sự kiện Big Show Làm Giàu để chia sẻ những kinh nghiệm thành công thực tế từ các nhà quản lý doanh nghiệp. Big Show lần này, anh Nguyễn Văn Hiếu, Giám đốc Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát và anh Huỳnh Ngọc Minh, Phó giám đốc Chiến lược đã tham dự để đón nhận những kinh nghiệm thực tiễn quý báu được chia sẻ từ các diễn giả - doanh nhân nổi tiếng. Big show lần này đã mang đến cho người tham dự diễn giả Nguyễn Tuấn Quỳnh, Tổng giám đốc PNJ; diễn giả Đức Tài, Tổng giám đốc Thế giới di động, diễn giả Trần Bích Nga, Nguyên Giám đốc Phát triển đại lý Prudential Việt Nam; và diễn giả số 1 Việt Nam Quách Tuấn Khanh. Các diễn giả đã mang đến cho Big Show những kinh nghiệm, những bí quyết, những trao đổi vô cùng giá trị - giúp người tham dự nhìn nhận lại và phát triển bản thân, cũng đồng thời giúp các doanh nhân có cái nhìn mới trong việc hoạch định và điều hành doanh nghiệp trong thời kỳ mới.

Thông báo thành lập chi nhánh Theo Pham Huynh Trang
Ngày: 28/12/2011 - 15:53:29

   Do nhu cầu mở rộng và phát triển thị trường, Giám đốc Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát trân trọng thông báo đến quý khách hàng về việc thành lập chi nhánh như sau:

Khuyến mãi cùng Xuân Nhâm Thìn 2012 Theo Pham Huynh Trang
Ngày: 01/02/2012 - 15:29:10

 Tin vui cho khách hàng khi mua hàng mang theo bao lì xì có thông tin khuyến mãi của Tài Phát:

Thông báo tuyển dụng Nhân viên thiết kế Theo Administrator
Ngày: 20/07/2012 - 14:06:43

Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát chuyên các cấp các sản phẩm, dịch vụ in kỹ thuật số chất lượng cao và thi công quảng cáo đa phương tiện trên các loại chất liệu khác nhau. Download mẫu hồ sơ tìm việc tại đây!

Mừng khai trương đầu năm mới - Nhâm Thìn 2012 Theo Pham Huynh Trang
Ngày: 19/06/2012 - 10:27:38

Mừng khai trương vào ngày 28 tháng 01 năm 2012 ( nhằm mùng 6 tết), Ban Giám đốc và nhân viên Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát đã có nhiều hoạt động rất hào hứng và thú vị. Mở đầu chương trình là tiết mục khởi động "chicken dance" khơi nguồn năng lượng và bài hát " Tài Phát lên đàng" khơi dậy hào khí của nhân viên Tài Phát. Sau khi anh Nguyễn Văn Hiếu - Giám đốc công ty chúc tết nhân viên, Ban Giám đốc "khai lối đầu năm " bằng rượu Champagne và toàn thể công ty cùng chúc mừng năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Trên "hành trình may mắn", lần lượt nhân viên Tài Phát hái lộc đầu xuân với mỗi bao lì xì đều có "tài - lộc", 1 câu chúc tết hay 1 câu yêu cầu thực hiện điều gì đó rất vui. Buổi lễ khai trương tràn ngập tiếng cười, niềm vui  và sự háo hức trong từng bao lì xì.

Sau phần hái lộc đầu năm, mọi người cùng ăn nhẹ để tiếp thêm năng lượng cho ngày đầu làm việc, ghi dấu cho sự " sung túc toàn năm". Để tăng thêm khí thế trong năm mới, mỗi phòng ban tự tuyên bố hạ quyết tâm và toàn công ty cùng xác lập mục tiêu: "Tài Phát quyết tâm: Thành công & Đại thắng".

Buổi lễ khai trương diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sự khởi đầu " thuận buồm xuôi gió" cho năm mới thịnh vượng - cát tường.


Hotline