Về Tài Phát

Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát chuyên các cấp các sản phẩm, dịch vụ in kỹ thuật số chất lượng cao và thi công quảng cáo đa phương tiện trên các loại chất liệu khác nhau như: mái che di động, vòm cửa sổ, dù quảng cáo,đèn LED, bảng hiệu, hộp đèn, băng-rôn, pa-nô, billboard, áp-phích, poster, mặt dựng hộp kim, các hạng mục nhôm, các công trình sắt, thép.

javascript
khách hàng
Sản phẩm
SINH NHẬT
 • NGUYỄN THÀNH TRUNG
  Giới tính: Nam
  Chức vụ: Tổ trưởng Tổ Kỹ thuật
  Sinh nhật: 09/04
 • NGUYỄN THỊ CẨM LIL
  Giới tính: Nữ
  Chức vụ: Trợ lý Điều hành
  Sinh nhật: 12/04

Mừng khai trương đầu năm mới - Nhâm Thìn 2012
Pham Huynh Trang
Ngày: 19/06/2012 - 10:27:38

Mừng khai trương vào ngày 28 tháng 01 năm 2012 ( nhằm mùng 6 tết), Ban Giám đốc và nhân viên Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát đã có nhiều hoạt động rất hào hứng và thú vị. Mở đầu chương trình là tiết mục khởi động "chicken dance" khơi nguồn năng lượng và bài hát " Tài Phát lên đàng" khơi dậy hào khí của nhân viên Tài Phát. Sau khi anh Nguyễn Văn Hiếu - Giám đốc công ty chúc tết nhân viên, Ban Giám đốc "khai lối đầu năm " bằng rượu Champagne và toàn thể công ty cùng chúc mừng năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Trên "hành trình may mắn", lần lượt nhân viên Tài Phát hái lộc đầu xuân với mỗi bao lì xì đều có "tài - lộc", 1 câu chúc tết hay 1 câu yêu cầu thực hiện điều gì đó rất vui. Buổi lễ khai trương tràn ngập tiếng cười, niềm vui  và sự háo hức trong từng bao lì xì.

Sau phần hái lộc đầu năm, mọi người cùng ăn nhẹ để tiếp thêm năng lượng cho ngày đầu làm việc, ghi dấu cho sự " sung túc toàn năm". Để tăng thêm khí thế trong năm mới, mỗi phòng ban tự tuyên bố hạ quyết tâm và toàn công ty cùng xác lập mục tiêu: "Tài Phát quyết tâm: Thành công & Đại thắng".

Buổi lễ khai trương diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sự khởi đầu " thuận buồm xuôi gió" cho năm mới thịnh vượng - cát tường.Tài Phát và PEPSICO chúc mừng một năm thành công & thắng lợi
Pham Huynh Trang
Ngày: 19/06/2012 - 10:26:47

Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát và Công ty PEPSICO – CN Cần Thơ đã có một buổi tiệc tất niên đầm ấm vào ngày 18 -01 -2012. Nhân dịp họp mặt cuối năm, công ty quảng cáo Tài Phát đã tặng tranh lưu niệm và giỏ hoa tri ân cho đại diện Công ty PEPSICO – Cần Thơ với mong muốn sự hợp tác giữa hai công ty sẽ tạo nên nhiều thành quả hơn nữa trong năm 2012. Đại diện hai công ty khui Champagne chúc mừng Xuân Nhâm Thìn sắp đến, chúc mừng sự hợp tác giữa Tài Phát và PEPSICO bền vững, lâu dài và hiệu quả. Hai đại gia đình cùng vui vẻ chuyện trò, cùng thưởng thức hương vị đặc sắc của các món ăn, cùng nâng ly chúc mừng một năm thành công và thắng lợi … tất cả đều làm không khí xuân lại càng xuân. Buổi tiệc tất niên kết thúc bằng tiệc trà ấm cúng và thành viên Tài Phát thân thương trao tặng các anh/ chị PEPSICO những món quà kỷ niệm. Hương vị của tách trà nóng ấm lại có hậu thơm ngọt diệu kỳ, và những khoảnh khắc ấn tượng, khó quên của buổi họp mặt đã lưu lại như một kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham dự.  


Tổng kết 2011 giữa Tài Phát & DHG- Pharma
Pham Huynh Trang
Ngày: 19/06/2012 - 10:12:05

Ngày 07/01/2012, Đại diện của Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát và phòng Marketing Công ty Cổ Phần Dược Hậu Giang tổ chức buổi tổng kết để nhìn lại quá trình hoạt động và hiệu quả công việc năm vừa qua. Trong buổi tổng kết, hai công ty có dịp gặp gỡ và chia sẻ nhiều ý kiến đóng góp từ nhiều phía. Những vấn đề cần cải thiện, những mặt tích cực nên phát huy ... đều được thảo luận sôi nổi trên tinh thần xây dựng và hợp tác trong buổi họp mặt ý nghĩa này. Công ty Quảng cáo Tài Phát cũng hứa hẹn một năm mới 2012 nhiều thay đổi tích cực và nổ lực hết mình để cùng đưa thương hiệu “DHG Pharma” vươn cao hơn nữa...


Quảng cáo Tài Phát tổng kết năm 2011
Pham Huynh Trang
Ngày: 19/06/2012 - 10:04:26

       Buổi lễ tổng kết năm 2011 của Công ty Quảng cáo Tài Phát diễn ra vào ngày 15-01-2012 với sự tham dự của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Tài Phát. Anh Nguyễn Văn Hiếu- Giám đốc công ty đã báo cáo  tình hình sản xuất kinh doanh của công ty năm vừa qua. Năm 2011 đánh dấu cho nhiều sự chuyển biến quan trọng đối với quá trình xây dựng và phát triển của công ty trong kế hoạch 2010 -2015.


Hình ảnh lễ tổng kết cuối năm 2010
Pham Huynh Trang
Ngày: 19/06/2012 - 09:33:44

Nhân dịp lễ tổng kết của Công ty Tài Phát năm 2010, toàn thể nhân viên đã chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ  khi chuẩn bị kết thúc một năm vừa qua và cùng "xác lập mục tiêu" để phấn đấu trong năm mới. Nhiều nhân viên Tài Phát đã nhận được những món quà giá trị trong phần tổng kết khen thưởng của buổi lễ.


Hình ảnh teambuilding tại Đà Lạt - 2010
Pham Huynh Trang
Ngày: 19/06/2012 - 09:06:45

Vào dịp hè năm 2010, Công ty Tài Phát kết hợp tổ chức Teambuilding với chủ đề "Hạ gục đối thủ", " Mang cờ Tài Phát lên đỉnh vinh quang" trong chuyến đi du lịch của Công ty tại Thành phố hoa Đà Lạt.


Hình ảnh lễ tổng kết cuối năm 2009
Pham Huynh Trang
Ngày: 19/06/2012 - 08:58:45

Công ty TNHH Quảng Cáo Tài Phát tổ chức lễ tổng kết cuối năm 2009 vào ngày 24 tháng 12 (âm lịch). Buổi lễ tổng kết diễn ra trong không khí trang trọng nhưng không kém phần ấm cúng. Công ty đã trao nhiều giải khác nhau nhằm động viên, khen thưởng cho các thành viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm.


Hotline