Về Tài Phát

Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát chuyên các cấp các sản phẩm, dịch vụ in kỹ thuật số chất lượng cao và thi công quảng cáo đa phương tiện trên các loại chất liệu khác nhau như: mái che di động, vòm cửa sổ, dù quảng cáo,đèn LED, bảng hiệu, hộp đèn, băng-rôn, pa-nô, billboard, áp-phích, poster, mặt dựng hộp kim, các hạng mục nhôm, các công trình sắt, thép.

javascript
khách hàng
Sản phẩm
SINH NHẬT
  • LÊ ANH QUANG
    Giới tính: Nam
    Chức vụ: Tổ trưởng tổ Kỹ thuật
    Sinh nhật: 27/07


Administrator
Ngày 30 tháng 06 năm 2021

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ / HOÀN TIỀN

 

Khi nhận hàng Quý Khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm chúng tôi giao (quy cách, chất liệu, kích thước, nội dung file in).

 

Sau khi nhận hàng taiphat.com KHÔNG ÁP DỤNG chính sách đổi trả sản phẩm.

 

Vì vậy, khi nhận hàng Quý khách vui lòng KIỂM chuyển, sản phẩm in không đúng mô tả (quy cách, chất liệu, kích thước, nội dung file in) xin vui lòng gọi ngay qua số điện thoại tại địa chỉ mà khách đặt mua hàng để thông báo cho taiphat.com về tình trạng hàng hóa khách nhận mà không được như ý.

 

- Đối với hình thức nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của taiphat.com nếu sản phẩm in không đúng mô tả (quy cách, chất liệu, kích thước, nội dung file in) quý khách vui lòng phản hồi cho nhân viên chúng tôi để kịp thời điều chỉnh. Nhân viên chúng tôi sẽ giao hàng đến quý khách trong vòng 6 – 12 giờ đối với khách nội ô Cần Thơ, hoặc 12 – 36g đối với khách tỉnh (phí giao hàng taiphat.com chịu trách nhiệm)


- Đối với hình thức giao hàng, nhận tiền tận nhà: Nếu phát hiện sản phẩm in bị lỗi, không đúng quy cách, chất liệu, kích thước, nội dung file in, không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển,... Quý khách vui lòng không nhận hàng, không thanh toán tiền cho nhân viên giao nhận hàng.

 

- Đối với hình thức chuyển khoản trước, giao hàng sau: Nếu phát hiện sản phẩm in bị lỗi, không đúng quy cách, chất liệu, kích thước, nội dung file in, không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển,... Quý khách vui lòng không nhận hàng. Tiến hành lập biên bản ghi nhận tình trạng hàng. Quý khách và nhân viên giao nhận của chúng tôi ký xác nhận sự việc ghi trong văn bản. Chúng tôi mang hàng về. Căn cứ vào hàng hóa thực tế và biên bản trên, chúng tôi tiến hành in đổi sản phẩm khác cho khách hàng trong vòng 3 ngày làm việc.

 

Nếu khách hàng không còn nhu cầu sử dụng sản phẩm nữa thì chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền Quý khách hàng đã chuyển sau 7 ngày làm việc (không kể thứ 7, chủ nhật, ngày lễ tết). Nếu trong 7 ngày làm việc Quý khách chưa nhận được tiền xin vui lòng phản hồi lại cho chúng tôi để kiểm tra lại tình trạng chuyển khoản.

 

Chúng tôi mong rằng các chính sách mua bán hàng của công ty sẽ mang đến sự hài lòng và an tâm khi Quý khách mua hàng.


Các tin khác

Hotline