Về Tài Phát

Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát chuyên các cấp các sản phẩm, dịch vụ in kỹ thuật số chất lượng cao và thi công quảng cáo đa phương tiện trên các loại chất liệu khác nhau như: mái che di động, vòm cửa sổ, dù quảng cáo,đèn LED, bảng hiệu, hộp đèn, băng-rôn, pa-nô, billboard, áp-phích, poster, mặt dựng hộp kim, các hạng mục nhôm, các công trình sắt, thép.

javascript
khách hàng
Sản phẩm
SINH NHẬT
 • LÂM VĂN THÀNH
  Giới tính: Nam
  Chức vụ:
  Sinh nhật: 26/06
 • VÕ HOÀNG ANH
  Giới tính: Nam
  Chức vụ: NV phòng Thiết kế & In ấn
  Sinh nhật: 26/06

Biển quảng cáo có lợi ích gì đối với doanh nghiệp?
Administrator
Ngày: 14/06/2024 - 11:18:25

Với mỗi doanh nghiệp dù là lớn hay nhỏ, biển quảng cáo là hình thức truyền thông, quảng bá không thể thiếu. Vậy biển hiệu quảng cáo như thế nào thì đem lại hiệu quả cao?


Yếu tố tạo nên ấn phẩm quảng cáo chất lượng
Administrator
Ngày: 13/06/2024 - 09:12:45

Để in ấn phát huy hết tác dụng của nó, bạn cần thiết kế ấn phẩm bắt mắt, mới lạ và độc đáo. Có như vậy, khách hàng mới thấy thu hút và quan tâm tới công ty, sản phẩm mà bạn cung cấp.


Kích thước biển quảng cáo tấm lớn trong và ngoài đô thị
Administrator
Ngày: 12/06/2024 - 14:46:52

Mọi chiến dịch quảng cáo ngoài trời trước khi thực hiện bắt tay vào xin giấy phép thì bạn nên đảm bảo đầy đủ rằng đã tuân thủ luật biển quảng cáo về kích thước của Nhà nước nếu không muốn chiến dịch bị dang dở, xử phạt. Kích thước biển quảng cáo là một trong những mục rất quan trọng để bạn có thể được cáp phép thi công biển quảng cáo!


Cấu tạo của hộp đèn mica hút nổi bật
Administrator
Ngày: 11/06/2024 - 10:53:43

Hộp đèn mica hút nổi có gì đặc biệt mà được ưa chuộng đến vậy?. Nó có thực sự nâng tầm thương hiệu cho công ty hay cửa hàng của bạn?.

Để trả lời cho câu hỏi này bạn hãy cùng Tài Phát tham khảo ngay cấu tạo hộp đèn mica hút nổi trong bài viết sau đây nhé!


7 lợi ích của hình thức quảng cáo ngoài trời
Administrator
Ngày: 10/06/2024 - 15:27:46

Điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi quảng cáo ngoài trời là gì? Đối với hầu hết mọi người, đó là hình ảnh của một bảng hiệu lớn dọc theo đường cao tốc hoặc trên một tòa nhà kinh doanh trong thành phố xuất hiện trong tâm trí. Nhưng quảng cáo ngoài trời thực sự còn nhiều hơn những tấm bảng lớn, đầy màu sắc. Không gian quảng cáo ngoài trời là không giới hạn. Đó có thể là các buồng điện thoại, taxi, trung tâm mua sắm, xe buýt,…

Tiêu chuẩn của một mẫu biển quảng cáo bạt đẹp
Administrator
Ngày: 08/06/2024 - 09:24:22

Một mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp thường tuân thủ các tiêu chuẩn sau:


Phân biệt biển hiệu và biển quảng cáo
Administrator
Ngày: 07/06/2024 - 09:50:57

Hiện nay, có nhiều cách hiểu khác nhau về biển hiệu và biển quảng cáo cũng như còn nhiều người vẫn chưa nắm rõ các quy định pháp luật liên quan đến đạt, treo biển hiệu và biển quảng cáo, dẫn đến tình trạng các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp treo biển hiệu không đúng quy định hoặc đặt bảng quảng cáo nhưng không thực hiện các thủ tục pháp lý theo quy định và phải đối diện với mức phạt hành chính khá cao. Bài viết sau đây sẽ phân tích về các quy định pháp luật liên quan đến biển hiệu, biển quảng cáo để làm rõ biển hiệu tên doanh nghiệp và những biển hiệu khác.


Đặc điểm của biển quảng cáo in bạt
Administrator
Ngày: 06/06/2024 - 10:38:19

Biển quảng cáo in bạt là một hình thức quảng cáo ngoài trời sử dụng vải bạt làm chất liệu chính để in ấn các thông điệp quảng cáo. Cấu tạo một tấm biển quảng cáo bạt bao gồm khung làm bằng sắt hộp và bề mặt được căng bằng bạt hiflex.


Giải pháp thi công mái hiên di động đẹp và bền bỉ
Administrator
Ngày: 05/06/2024 - 11:02:09

Khám phá giải pháp thi công mái hiên di động: từ thiết kế đến hoàn thiện, đảm bảo đẹp và bền vững.


Rèm mái che trên kính ngoài trời
Administrator
Ngày: 04/06/2024 - 15:07:16

Khi mùa hè nóng bức đến, việc chống nóng trở thành mối quan tâm của rất nhiều gia đình. Đối với các ngôi nhà có giếng trời, kính che giếng trời cần phải được cản bớt nắng gắt, chống nóng. Các bạn hãy cùng tìm hiểu những giải pháp chống nóng hiệu quả nhất cho những tấm kính này nhé!


Hotline