Về Tài Phát

Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát chuyên các cấp các sản phẩm, dịch vụ in kỹ thuật số chất lượng cao và thi công quảng cáo đa phương tiện trên các loại chất liệu khác nhau như: mái che di động, vòm cửa sổ, dù quảng cáo,đèn LED, bảng hiệu, hộp đèn, băng-rôn, pa-nô, billboard, áp-phích, poster, mặt dựng hộp kim, các hạng mục nhôm, các công trình sắt, thép.

javascript
khách hàng
Sản phẩm
SINH NHẬT
 • HỒ ĐÌNH PHƯƠNG
  Giới tính: Nam
  Chức vụ: NV phòng Kỹ thuật
  Sinh nhật: 10/12
 • NGUYỄN HẢI TRIỀU
  Giới tính: Nam
  Chức vụ:
  Sinh nhật: 06/12
 • TRẦN VĂN PHƯƠNG
  Giới tính: Nam
  Chức vụ: NV phòng Thiết kế
  Sinh nhật: 24/12
 • CHÂU MINH TÙNG
  Giới tính: Nam
  Chức vụ: NV phòng Kỹ thuật
  Sinh nhật: 27/12

Vì sao phải quảng cáo để bán hàng hiệu quả?
Administrator
Ngày: 07/12/2022 - 08:42:49

Biển quảng cáo là một trong những hình thức được nêu tên, thuộc kiểu quảng cáo trực tiếp, đánh vào thị giác và nhận thức của công chúng về sản phẩm, thương hiệu của mình.


Quảng cáo ngoài trời là gì? Từ A-Z những điều bạn cần biết
Administrator
Ngày: 06/12/2022 - 09:08:18

Quảng cáo là một trong những hình thức phổ biến giúp quảng bá sản phẩm đến tay khách hàng. Có rất nhiều hình thức quảng cáo nhưng hình thức quảng cáo ngoài trời là quảng cáo cổ điển nhất thông qua các biển quảng cáo. Vậy loại hình biển quảng cáo ngoài trời là gì cũng như lợi ích của chúng.

Những hình thức quảng cáo phổ biến nhất hiện nay
Administrator
Ngày: 05/12/2022 - 08:56:08

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, thì số lượng doanh nghiệp ra đời hàng năm ngày càng nhiều. Điều này đồng nghĩa với mức độ cạnh tranh trên thị trường cũng ngày càng trở nên gay gắt. Vì thế, các hình thức quảng cáo sản phẩm đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch tồn tại và phát triển của các doanh nghiệp.


Xu hướng lắp đặt sử dụng màn hình led năm 2023
Administrator
Ngày: 03/12/2022 - 09:10:57

Những năm gần đây màn hình led đã thay thế máy chiếu để phản để đưa ra những hình ảnh/video sắc nét hơn cho người nhìn. Công nghệ ngày càng phát triển mỗi năm màn hình led cũng tự thay đổi mình này càng hiện đại và cao cấp hơn về độ sắc nét, bền,… Chính vì thế xu hướng màn hình led đến tay khách hàng cũng thay đổi.

Tổng hợp quy tắc chọn Font chữ quảng cáo đẹp cho các chiến dịch OOH
Administrator
Ngày: 02/12/2022 - 08:59:15

Font chữ quảng cáo Ooh trong quảng cáo ngoài trời phải đảm bảo dễ đọc cho người nhìn, giúp thông điệp doanh nghiệp được truyền thông một cách tốt nhất.

 


Quảng cáo ngoài trời là gì?
Administrator
Ngày: 01/12/2022 - 08:53:56

Quảng cáo ngoài trời là gì? Hình thức quảng cáo ngoài trời hiện nay ngày càng trở nên phổ biến và được các doanh nghiệp ưa chuộng. Cụ thể nội dung của hình thức này là gì và có ưu, nhược điểm ra sao? Trên thị trường có nhiều loại hình quảng cáo ở ngoài trời và chúng ta sẽ tìm hiểu từng loại trong bài viết này nhé.

Các ưu điểm của biển quảng cáo chuyên nghiệp bằng đèn led
Administrator
Ngày: 30/11/2022 - 08:48:26

Hiện nay, việc sử dụng biển quảng cáo chuyên nghiệp bằng đèn led đang trở nên rất thông dụng. Biển quảng cáo bằng đèn led có khả năng thu hút khách hàng, tạo sự cạnh tranh tốt nhất cho sản phẩm, thương hiệu. Và nếu bạn đang phân vân chưa biết có nên sử dụng biển quảng cáo đèn led hay không thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này nhé.

Ưu và nhược điểm của các loại biển quảng cáo ngoài trời
Administrator
Ngày: 29/11/2022 - 08:53:28

Các loại biển quảng cáo ngoài trời xuất hiện với những giao diện đa dạng, được đặt ở cả trên cao thu hút khách hàng từ xa hay ở tầm thấp tiếp cận họ ở cự ly gần. Mỗi loại bảng quảng cáo ngoài trời lại có những ưu, nhược điểm riêng, thực hiện các nhiệm vụ truyền thông khác nhau cho từng đơn vị đầu tư.

Bảng hiệu quảng cáo và những lợi ích đối với kinh doanh
Administrator
Ngày: 28/11/2022 - 09:01:05

Bảng hiệu quảng cáo là một trong những yếu tố góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp

5 Điều Đáng Lưu Ý Khi Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo?
Administrator
Ngày: 26/11/2022 - 08:54:31

Bảng hiệu quảng cáo ngày càng khẳng định được vị thế quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của một nhãn hàng, cửa hàng, công ty... Bảng hiệu quảng cáo đặt ở vị trí thoáng đãng, màu sắc bắt mắt sẽ giúp thu hút thị giác của người đi đường, qua đó mang đến một lượng khách vãng lai lớn.


Để tấm biển hiệu quảng cáo phát huy hết công dụng của nó thì phải được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế, màu sắc, slogan.  Quảng Cáo Pha Phát mời bạn đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ về những điều cần lưu ý khi làm bảng quảng cáo.

Hotline