Về Tài Phát

Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát chuyên các cấp các sản phẩm, dịch vụ in kỹ thuật số chất lượng cao và thi công quảng cáo đa phương tiện trên các loại chất liệu khác nhau như: mái che di động, vòm cửa sổ, dù quảng cáo,đèn LED, bảng hiệu, hộp đèn, băng-rôn, pa-nô, billboard, áp-phích, poster, mặt dựng hộp kim, các hạng mục nhôm, các công trình sắt, thép.

javascript
khách hàng
Sản phẩm
SINH NHẬT
 • LÂM VĂN THÀNH
  Giới tính: Nam
  Chức vụ:
  Sinh nhật: 26/06
 • VÕ HOÀNG ANH
  Giới tính: Nam
  Chức vụ: NV phòng Thiết kế & In ấn
  Sinh nhật: 26/06
Mọi chi tiết xin liên lạc:
QUẢNG CÁO TÀI PHÁT
140B Mậu Thân, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
0292 383 4462 - FAX: 0292 373 3774
Email: taiphat@taiphat.com - Website: www.taiphat.com

 

Thông tin cá nhân của khách hàng trên taiphat.com (Họ tên, địa chỉ, điện thoại, email) được taiphat.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của taiphat.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.


Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.


Trước khi điện thông tin của mình, Quý khách vui lòng xem qua Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của công ty chúng tôi. Nếu quý khách điền thông tin đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý với chính sách này. Xem chi tiết chính sách bảo mật thông tin Tại đây.

 

Hotline