Về Tài Phát

Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát chuyên các cấp các sản phẩm, dịch vụ in kỹ thuật số chất lượng cao và thi công quảng cáo đa phương tiện trên các loại chất liệu khác nhau như: mái che di động, vòm cửa sổ, dù quảng cáo,đèn LED, bảng hiệu, hộp đèn, băng-rôn, pa-nô, billboard, áp-phích, poster, mặt dựng hộp kim, các hạng mục nhôm, các công trình sắt, thép.

javascript
khách hàng
Sản phẩm
SINH NHẬT
 • LÂM VĂN THÀNH
  Giới tính: Nam
  Chức vụ:
  Sinh nhật: 26/06
 • VÕ HOÀNG ANH
  Giới tính: Nam
  Chức vụ: NV phòng Thiết kế & In ấn
  Sinh nhật: 26/06

Tập huấn chủ đề "Tự tin để thành công vượt trội"
Pham Huynh Trang
Ngày: 15/06/2012 - 15:28:10

Tự tin là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có đủ đức tin để hành động. Và hành động là một trong những mắc xích dẫn bạn đến kết quả. Quả thật, chỉ khi nào bạn dám hành động thì mới mong bạn có thể thành công, bằng ngược lại nếu bạn không hành động thì chẳng bao giờ bạn có được kết quả và không có kết quả thì chẳng bao giờ có chuyện thành công hay không thành công. Trong cuộc sống, đôi lúc ta lại hay chần chừ, lưỡng lự, không dám mạnh dạn hành động cho điều gì đó.


Khởi nghiệp bán hàng cùng Tài Phát
Pham Huynh Trang
Ngày: 15/06/2012 - 15:25:51

Công ty TNHH Quảng cáo đang trong quá trình chuyên nghiệp hóa công đoạn bán hàng. Để thực hiện công việc này, Công ty đã tiến hành tuyển dụng nhân viên bán hàng mới.  Để phát triển tay nghề, kỹ năng bán hàng cho tập thể nhân viên Phòng Bán hàng, Tài Phát đã chuẩn bị qui trình đạo tạo nhân viên bán hàng kể từ khi khởi nghiệp cùng Tài Phát.


Tập huấn chủ đề "Xây dựng tinh thần đồng đội"
Pham Huynh Trang
Ngày: 15/06/2012 - 15:23:53

Nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình thực thi công việc của tập thể Nhân viên Tài Phát, ngày 30/4/2011 Công ty đã tổ chức buổi huấn luyện đặc biệt về xây dựng tinh thần đồng đội bao gồm hai buổi: Chương trình huấn luyện dã ngoại và chương trình hội thảo huấn luyện.


Hotline