Về Tài Phát

Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát chuyên các cấp các sản phẩm, dịch vụ in kỹ thuật số chất lượng cao và thi công quảng cáo đa phương tiện trên các loại chất liệu khác nhau như: mái che di động, vòm cửa sổ, dù quảng cáo,đèn LED, bảng hiệu, hộp đèn, băng-rôn, pa-nô, billboard, áp-phích, poster, mặt dựng hộp kim, các hạng mục nhôm, các công trình sắt, thép.

javascript
khách hàng
Sản phẩm
SINH NHẬT
  • LÊ ANH QUANG
    Giới tính: Nam
    Chức vụ: Tổ trưởng tổ Kỹ thuật
    Sinh nhật: 27/07
TUYỂN DỤNG CHI TIẾT

TẤT NIÊN 2015 - TÀI PHÁT CHINH PHỤC SỰ HOÀN HẢO Administrator
Ngày 13 tháng 02 năm 2016

 

Vào 17h ngày 05/02/2016 (Nhằm 27 AL), Công ty TNHH Quảng Cáo Tài Phát đã có một buổi họp mặt tất niên 2015 đầm ấm nhưng cũng không kém phần sôi động tại Sảnh 2 Nhà hàng Hoa Sứ, Cái Khế, Cần Thơ.

15h chiều cùng ngày, mọi sự chuẩn bị đã gần như hoàn tất, tất cả các hình ảnh trang trí đều được tạo nên từ chính bàn tay khéo léo và đầu óc sáng tạo của anh chị em Gia Đình Tài Phát.


(Giám đốc công ty luôn có mặt rất sớm để điều hành chương trình)

 

17h, Buổi tiệc đã đón tiếp các vị khách mời là những cộng sự đắc lực, đơn vị kết nghĩa, đơn vị họp tác gắn bó cùng Tài Phát trong những năm vừa qua và đặc biệt không thể không nhắc đến đó là tập thể anh chị em Gia đình Tài Phát.


(MC chào khách mời và tuyên bố lý do của buổi tiệc)


(Ban Giám đốc cùng Trưởng/Phó các Phòng ban khui Champagne khai tiệc)

 

Buổi họp mặt này là thời gian để tất cả thành viên của Gia đình ngồi lại bên nhau, cùng nhau tạm biệt năm 2015 và đón chào năm mới 2016 đầy hy vọng mới. Nhân ngày kỷ niệm này, Tài Phát đã vinh danh những thành viên đã cống hiến sức mình vào sự phát triển chung của công ty trong những năm vừa qua.


(Tập thể gia đình Tài Phát)

 

Những giải thưởng bao gồm: Nhân viên Xuất sắc nhất, Nhân viên Nhãn vàng, Nhân viên Giải Bạc, Nhân viên Nhãn Bạc, Phòng kỹ thuật Đạt điểm cao nhất,.. và còn giải Ngôi nhà Tài Phát là những phần quà khích lệ cho tất cả những thành viên thuộc đại Gia đình, mong rằng năm 2016 các anh chị sẽ có nhiều thành tích vượt trội hơn nữa.Không dừng lại ở đó, buổi tiệc cũng là nơi để các tài năng trong Gia đình được thể hiện thông qua cuộc thi: “Tài Phát got talent” với sự tham gia của 5 phòng ban với sự đầu tư kỹ lưỡng, khéo léo nhưng lại rất sôi động và hài hước.

 

Và sau đây là các vị Ban Giám khảo cầm cân nảy mực của cuộc thi:

(Anh Hiếu - Giám đốc; Chị Trang - Phó Giám Đốc, Anh Minh - Phó Giám Đốc)


Mở màn cho cuộc thi là tiết mục Biểu diễn Thời Trang "Sắc Màu Tài Phát" của Phòng Bán Hàng, từ những chất liệu mà chính Tài Phát cung cấp đến những hình ảnh sản phẩm: Mái che, vòm thẩm mỹ, bảng hiệu, sáo quay, pano,... Phòng Bán hàng đã mang đến 1 cái nhìn mới lạ về thời trang mang phong cách rất "Tài Phát"


Tiếp theo, Những chàng trai đa tài của phòng Kỹ Thuật đã mang đến tiết mục nhảy hiện đại, bằng những bước nhảy sôi động và những bộ trang phục hóm hình, các chàng trai đã thật sự tạo nên "không khí" cho buổi tiệc tất niên 2015.


Các chị em phòng Sản xuất cũng không kém cạnh các đội thi trên, tiết mục Thời trang kết hợp Nhảy của các chị đã cho mọi người thấy được sự nhiệt tình, năng động và máu lửa của mình, đúng chất của Phòng Sản Xuất.


Tiết mục Múa “Vũ điệu Mùa xuân” của Phòng Khách hàng Doanh nghiệp đã mang đến 1 làn gió mới cho cuộc thi. Bằng sự khéo léo của mình, sự phối hợp nhịp nhàng giữa từng thành viên và yếu tố bất ngờ ở cuối bài thi, Tiết mục đã chiếm được nhiều tình cảm và những tràn pháo tay của cổ động viên và Ban giám khảo.

 

Phòng Thiết kế & In ấn đã đóng góp cho cuộc thi tiết mục nhảy với những động tác ấn tượng, đặc biệt các anh chị còn sáng tạo ra 1 xu hướng thời trang mới "Mắt kính thời trang Tài Phát" để tặng cho chương trình, sản phẩm này nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ toàn thể người có mặt trong Hội trường, dự là chiếc mắt kính này sẽ là sản phẩm bán chạy nhất nhì trong năm 2016.


Giải thưởng đã có chủ, tuy có chỉ có 3 giải giành cho 3 đội cao điểm nhất nhưng tất cả chúng ta đã là người chiến thắng, chúng ta đã nỗ lực vượt lên chính bản thân mình đó là điều quan trọng nhất khi tham gia cuộc thi này và đó cũng chính là mục tiêu mà cuộc thi muốn đem lại. Cuối cùng các đội còn lại không quên gửi lời chúc mừng đến 3 đội chiến thắng.

"Vì chúng ta là 1 gia đình" 

Buổi tiệc đã khép lại trong sự hân hoan chào năm mới, trong lòng mỗi thành viên tham gia chắc hẳn cũng đã có những cảm xúc cho riêng mình, nhưng đây chắc chắn sẽ là những cảm xúc đẹp, ghi lại dấu ấn 1 năm nữa gắn bó cùng đại Gia đình Tài Phát.

Kính chúc Đại gia đình năm mới sẽ nhiệt huyết hơn, năng động hơn và sáng tạo hơn nữa!

 

 

Hotline