Về Tài Phát

Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát chuyên các cấp các sản phẩm, dịch vụ in kỹ thuật số chất lượng cao và thi công quảng cáo đa phương tiện trên các loại chất liệu khác nhau như: mái che di động, vòm cửa sổ, dù quảng cáo,đèn LED, bảng hiệu, hộp đèn, băng-rôn, pa-nô, billboard, áp-phích, poster, mặt dựng hộp kim, các hạng mục nhôm, các công trình sắt, thép.

javascript
khách hàng
Sản phẩm
SINH NHẬT
 • LÂM VĂN THÀNH
  Giới tính: Nam
  Chức vụ:
  Sinh nhật: 26/06
 • VÕ HOÀNG ANH
  Giới tính: Nam
  Chức vụ: NV phòng Thiết kế & In ấn
  Sinh nhật: 26/06


Administrator
Ngày 30 tháng 06 năm 2021

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

 

Taiphat.com sau khi nhận được thông tin đặt hàng sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc chi phí, thanh toán và giao nhận.


Thời gian xác nhận đơn hàng đến khi giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:


- Nhân viên taiphat.com liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.


- Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.


- Số lượng đơn hàng của taiphat.com tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.


- Đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm. Thiên tai, thời tiết xấu khiến việc giao hàng bị chậm.


Về phí vận chuyển, taiphat.com có nhân viên giao hàng đối với đơn hàng từ 1.500.000 trong nội ô Cần Thơ. Hoặc nếu sử dụng dịch vụ vận chuyển ngoài cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng. Tài Phát khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng.


Các tin khác

Hotline