Về Tài Phát

Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát chuyên các cấp các sản phẩm, dịch vụ in kỹ thuật số chất lượng cao và thi công quảng cáo đa phương tiện trên các loại chất liệu khác nhau như: mái che di động, vòm cửa sổ, dù quảng cáo,đèn LED, bảng hiệu, hộp đèn, băng-rôn, pa-nô, billboard, áp-phích, poster, mặt dựng hộp kim, các hạng mục nhôm, các công trình sắt, thép.

javascript
khách hàng
Sản phẩm
SINH NHẬT
 • LÂM VĂN THÀNH
  Giới tính: Nam
  Chức vụ:
  Sinh nhật: 26/06
 • VÕ HOÀNG ANH
  Giới tính: Nam
  Chức vụ: NV phòng Thiết kế & In ấn
  Sinh nhật: 26/06

Hộp đèn quảng cáo ngoài trời chất lượng cao
Administrator
Ngày: 03/06/2023 - 09:16:48

Trong lĩnh vực quảng cáo, hộp đèn quảng cáo ngoài trời là loại biển quảng cáo ngoài trời xuất hiện khá sớm. Hộp đèn LED quảng cáo ngoài trời mang lại hiệu quả truyền thông mạnh mẽ không kém cạnh so với những loại bảng quảng cáo khác.

Tiêu Chí Đánh Giá Một Mẫu Biển Quảng Cáo HIỆU QUẢ là gì?
Administrator
Ngày: 02/06/2023 - 09:23:28

Một biển quảng cáo hiệu quả cần những tiêu chuẩn nào? Chắc hẳn khi làm biển quảng cáo bạn rất quan tâm này vấn đề này. Để giúp bạn có được mẫu Biển Quảng Cáo đẹp – ấn tượng và mang lại hiệu quả trong quảng cáo, Tài Phát chỉ ra các tiêu chí đánh giá biển quảng cáo hiệu quả ngay bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách treo băng rôn hiệu quả, phát huy tác dụng
Administrator
Ngày: 01/06/2023 - 11:34:37

Sử dụng băng rôn là cách để quảng cáo mà rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Thiết kế và in băng rôn quảng cáo đẹp, độc đáo sẽ giúp thu hút ánh mắt người xem. Bên cạnh đó, làm thế nào để treo băng rôn đúng cách, mang lại hiệu quả cao cũng là điều cần chú ý. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách treo băng rôn hiệu quả, phát huy tác dụng.


Sử dụng mái hiên di động trong quảng cáo
Administrator
Ngày: 31/05/2023 - 09:11:12

Mái hiên di động được biết đến là sản phẩm che mưa nắng hoàn hảo. Hầu hết các cửa hàng đều tin dùng mái che này do nó có nhiều công năng. Mái hiên có giá thành rẻ, chất liệu bền, dễ dàng in ấn lên vải bạt. 

Ưu nhược điểm khi đặt bảng quảng cáo? Những lưu ý khi đặt bảng ngoài cáo ngoài trời?
Administrator
Ngày: 30/05/2023 - 09:10:35

Quảng cáo bảng hiệu ngoài trời là một loại chiến lược tiếp thị sử dụng bảng quảng cáo lớn để hiển thị thông tin về doanh nghiệp hoặc các sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang bán trên thị trường. Bảng quảng cáo ngoài trời là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến tại nước ngoài cũng như thị trường Việt Nam.

Quảng cáo ngoài trời là gì? Các hình thức quảng cáo OOH
Administrator
Ngày: 29/05/2023 - 09:11:45

Quảng cáo ngoài trời là hình thức Marketing được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Phương pháp này sẽ giúp thương hiệu tiếp cận được nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Đồng thời, người tiêu dùng cũng nâng cao nhận biết về sản phẩm. Vậy quảng cáo ngoài trời có bao nhiêu loại và được thiết kế như thế nào?

6 Loại hình quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất
Administrator
Ngày: 27/05/2023 - 09:22:37

OOH là viết tắt của cụm từ “Out of home” có nghĩa là bên ngoài nhà. Trong lĩnh vực Marketing, khi nói đến quảng cáo OOH có nghĩa là nhắc đến hình thức quảng cáo ngoài trời như biển quảng cáo, pano, billboard, quảng cáo trên phương tiện giao thông (xe bus, taxi)…Gần đây hơn, OOH đã bao gồm kỹ thuật số. Công nghệ mới đã chuyển OOH càng ngày càng trở lên năng động, thích ứng, sáng tạo và tương tác cao. Cùng khám phá 6 loại hình OOH phổ biến hiện nay qua bài viết này nhé!

Các ngành hàng quảng cáo trên màn hình led hot nhất 2023
Administrator
Ngày: 26/05/2023 - 09:10:01

Hiện nay, quảng cáo màn hình LED (hay còn được gọi là DOOH – Digital Out Of Home) đang là một xu hướng quảng cáo mới lạ và đem lại hiệu quả cao cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

Các loại biển hiệu quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất
Administrator
Ngày: 25/05/2023 - 09:04:13

Với sự ra đời của nhiều loại vật liệu mới, các loại biển hiệu quảng cáo ngày càng đa dạng hơn. Trong đó, mỗi loại đều có một số đặc điểm riêng biệt đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Quảng cáo ngoài trời là gì? 9 xu hướng quảng cáo ngoài trời năm 2023
Administrator
Ngày: 24/05/2023 - 09:14:25

Quảng cáo ngoài trời là một trong các hình thức quảng cáo có mặt tại Việt Nam từ rất lâu đời, là một phần quan trọng của chiến dịch Marketing của doanh nghiệp. Không chỉ dùng với mục đích quảng bá sản phẩm, dịch vụ mà còn giúp định vị thương hiệu cực kỳ hiệu quả

Hotline