Về Tài Phát

Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát chuyên các cấp các sản phẩm, dịch vụ in kỹ thuật số chất lượng cao và thi công quảng cáo đa phương tiện trên các loại chất liệu khác nhau như: mái che di động, vòm cửa sổ, dù quảng cáo,đèn LED, bảng hiệu, hộp đèn, băng-rôn, pa-nô, billboard, áp-phích, poster, mặt dựng hộp kim, các hạng mục nhôm, các công trình sắt, thép.

javascript
khách hàng
Sản phẩm
SINH NHẬT
 • NGUYỄN VĂN PHÁT
  Giới tính: Nam
  Chức vụ:
  Sinh nhật: 01/01
 • HỒ THỊ ĐÒN
  Giới tính: Nữ
  Chức vụ:
  Sinh nhật: 28/01


4 Lý do khiến bảng cáo ngoài trời luôn được ưa chuộng
Administrator
Ngày 19 tháng 01 năm 2023

Nếu là 5 năm trước đây, khi nhắc đến cụm từ quảng cáo ngoài trời hẳn chúng ta nghĩ ngay tới biển quảng cáo pano tấm lớn. Hình thức sử dụng biển tấm lớn quảng cáo tầm cao này dường như được mặc định là duy nhất của dịch vụ quảng cáo ngoài trời.

Cho đến hiện nay, khi mà ngành quảng cáo không ngừng phát triển mạnh mẽ, thì yếu tố để thu hút khách hàng chính là bảng quảng cáo ngoài trời với nhiều ưu điểm và dễ dàng thu hút khách hàng.

1. Biển pano quảng cáo có khả năng tác động tới tất cả công chúng

Ngay từ khi xuất hiện, biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời được xem như một nét đẹp của văn hóa đô thị, pano quảng cáo chỉ cần“đứng” một chỗ như thế và được tất cả những người qua lại ngắm nhìn.

Những hình ảnh thiết kế bắt mắt sẽ thu hút mọi ánh nhìn và tác động mạnh mẽ đến hết thảy các tầng lớp khi tham gia giao thông: Từ những người lao động bình thường hay những người làm kinh doanh bận rộn, họ không có nhiều thời gian để xem TV báo đài, hay đến cả các em học sinh chưa từng có cơ hội được tiếp xúc với smartphone …


2. Bảng quảng cáo giúp nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả

 


Tất  nhiên rồi, khi thiết kế biển quảng cáo chắc hẳn doanh nghiệp nào cũng tính đến độ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp thông qua màu sắc của biển pano/billboard quảng cáo: Như màu nền biển, màu sắc sản phẩm, màu logo công ty….

Và cứ như vậy, ngày qua ngày, ai ai cũng phải qua lại trên con đường ấy và nhìn tấm biển quảng cáo như một thói quen vì vậy sẽ dễ dàng đưa hình ảnh sản phẩm và doanh nghiệp của bạn đến rộng rãi khách hơn.

 

3. Tiếp cận đến khách hàng tiềm năng

 


Với những tấm biển quảng cáo ấn tượng thì ngay cả với những vị khách lần đầu tiên thấy sản phẩm của bạn thì vẫn họ vẫn bị xem một cách thụ động và bị ghi nhớ biển quảng cáo một cách vô hình. Thường thì những vị khách hàng nếu không thích họ sẽ thường tắt đi những kênh quảng cáo này nhưng đối với bảng quảng cáo ngoài trời thì đây được xem là tính “bắt buộc tự nhiên”.

 

4. Truyền tải thông điệp quảng cáo mọi lúc

Trên tuyến đường ấy, ngày nào cũng đi qua, cứ mỗi lần đi qua và nhìn, chẳng mấy mà những người đi đường sẽ dễ dàng và nhanh chóng ghi nhớ thương hiệu của bạn, những thông điệp mà bạn muốn truyền tải trên hình ảnh biển quảng cáo. Và tất nhiên, để khách hàng có thể ghi nhớ nhanh nhất, bạn cần chú ý làm thông điệp ngắn gọn, ấn tượng và bố trí hợp lý. 

 

Nguồn Internet

Các tin khác

Hotline