Về Tài Phát

Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát chuyên các cấp các sản phẩm, dịch vụ in kỹ thuật số chất lượng cao và thi công quảng cáo đa phương tiện trên các loại chất liệu khác nhau như: mái che di động, vòm cửa sổ, dù quảng cáo,đèn LED, bảng hiệu, hộp đèn, băng-rôn, pa-nô, billboard, áp-phích, poster, mặt dựng hộp kim, các hạng mục nhôm, các công trình sắt, thép.

javascript
khách hàng
Sản phẩm
SINH NHẬT
  • LÊ ANH QUANG
    Giới tính: Nam
    Chức vụ: Tổ trưởng tổ Kỹ thuật
    Sinh nhật: 27/07


Đặc điểm nổi bật của các loại biển quảng cáo ngoài trời
Administrator
Ngày 23 tháng 06 năm 2022

Biển quảng cáo ngoài trời luôn được coi là một trong những yếu tố mang tính quyết định thành công của chiến lược quảng bá, tiếp cận thị trường. Để hiểu hơn về loại bảng hiệu này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết chia sẻ dưới đây.

Bảng quảng cáo ngoài trời hay còn gọi là Billboard hay Pano, loại biển quảng cáo có lượt tiếp cận khách hàng vô cùng lớn, và biển có 2 loại:


Loại biển billboard: Đây là loại hình quảng cáo một cột, gồm có nền móng chắc chắn, chân cột lớn kết cấu khung đỡ và mặt bảng quảng cáo lắp ráp lại với nhau. Loại biển quảng cáo ngoài trời này thường được lắp đặt tại các ngã tư lớn, chân cầu vượt hay tại các chân đường cao tốc nhằm tạo nên sự thu hút. Đồng thời loại billboard này có kích thước tương đối lớn nên tại những vị trí này sẽ thích hợp hơn khi lắp đặt, và tất nhiên là cũng có lượng phương tiện giao thông qua lại thường xuyên, liên tục do đó sẽ có sự tiếp cận và thu hút khách hàng tốt hơn.


Loại biển pano: Đây là loại biển quảng cáo ngoài trời có ốp tường, có thể treo ở nhiều nơi như tại những hông của các tòa nhà cao tầng, có tầm nhìn thoáng đãng và không bị che khuất bởi những vật cản. Với loại biển quảng có này thường chỉ cần có mặt bảng quảng cáo và khung giá đỡ lắp đặt vào hông các tòa nhà là được, mà không cần phải sử dụng đến hệ thống các cột trụ.


Đặc điểm biển quảng cáo ngoài trờiKích thước: Các loại bảng quảng cáo ngoài trời hiện nay đều có 2 loại kích thước chính theo quy định của thiết kế và treo bảng hiệu quảng cáo của pháp luật. Với những bảng treo ở trong nội thành có kích thước 80m2, còn với bảng biển được đặt ngoại thành có kích thước tối đa lên đến 250m2.


Đặc điểm về kết cấu: Các bảng biển quảng cáo ngoài trời có kết cấu với khung bảng bằng sắt vuông hoặc sắt tròn và được hàn kết cấu cứng. Về phần mặt bảng sử dụng bạt hiflex in phun, chúng sẽ được lắp đặt hoặc dựng tại một hệ thống cột cứng nào đó cùng với phần chân cột, phần chân cốt này thì được chôn sâu và đảm bảo đổ bê tông chắc chắn.


Đặc điểm về quản lý: Hình thức quảng cáo ngoài trời là một trong những hình thức quảng cáo về bảng hiệu được thực hiện theo quy định của các cơ quan nhà nước có chức năng. Do đó trong quá trình thiết kế thi công bạn cần có sự cân chỉnh sao cho thật phù hợp và tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật.


Nhờ vào những đặc điểm trên mà biển quảng cáo ngoài trời có những ưu điểm nổi bật như:


Thông điệp quảng cáo sẽ được tiếp cận dễ dàng với mọi người hơn so với những biển hiệu khác


Sự truyền tải thông điệp cũng sẽ trở nên hiệu quả và lâu dài hơn


Thuận lợi trong việc gửi thông điệp đến khách hàng theo từng phân khúc, từng khu vực, vùng miền.


Dễ tiếp cận và mang lại hiệu quả cao với nhiều vùng, bao gồm cả vùng sâu vùng xa…. Nhất là với những dòng sản phẩm gắn liền với đời sống như bình nước lọc, sắt thép, mạng điện thoại,….


Biển quảng cáo này hỗ trợ tuyệt vời cho những phương tiện quảng cáo khác, nhằm để đạt được hiệu quả cao hơn.


Trên đây là một vài thông tin về biển quảng cáo ngoài trời hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn mong muốn thiết kế, thi công mẫu biển hiệu quảng cáo ngoài trời để tiếp cận khách hàng.

 

Nguồn Internet

Các tin khác

Hotline