Về Tài Phát

Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát chuyên các cấp các sản phẩm, dịch vụ in kỹ thuật số chất lượng cao và thi công quảng cáo đa phương tiện trên các loại chất liệu khác nhau như: mái che di động, vòm cửa sổ, dù quảng cáo,đèn LED, bảng hiệu, hộp đèn, băng-rôn, pa-nô, billboard, áp-phích, poster, mặt dựng hộp kim, các hạng mục nhôm, các công trình sắt, thép.

javascript
khách hàng
Sản phẩm
SINH NHẬT
 • NGUYỄN THỊ ANH ĐÀO
  Giới tính: Nữ
  Chức vụ:
  Sinh nhật: 06/05
 • LÊ VĂN TOÀN
  Giới tính: Nam
  Chức vụ: NV phòng Kỹ thuật
  Sinh nhật: 11/05
 • TRỊNH THỊ NGỌC THÚY
  Giới tính: Nữ
  Chức vụ: NV phòng Khách hàng doanh nghiệp
  Sinh nhật: 27/05


PANO TUYÊN TRUYỀN BẢO VỆ & CHĂM SÓC TRẺ EM - SỞ LAO ĐỘNG, THƯƠNG BINH & XÃ HỘI TP. CẦN THƠ
La Mỹ Tiên
Ngày 19 tháng 07 năm 2016

Đầu tháng 7 vừa qua Tài Phát đã nhận thiết kế và thi công các pano tuyên truyền về Bảo vệ, chăm sóc trẻ em 2016 cho Sở Lao Động, Thương Binh & Xã hội TPCT tại 4 quận, huyện thuộc Thành phố Cần Thơ bao gồm: huyện Cờ Đỏ, huyện Phong Điền, quận Ô Môn, quận Thốt Nốt.

Mẫu bảng được thiết kế chủ yếu với tông xanh dương nhưng không quá cứng đi kèm với những hình ảnh minh hoạt tươi tắn hợp với chủ đề thiếu nhi. Vị trí đặt các pano này chủ yếu là các tuyến đường điểm của các quận huyện, khu vực có đông dân cư và người qua lại. 

Vải pano in KTS độ phân giải tốt nên màu sắc trên bề mặt bảng tươi sáng, thu hút và có thể nhìn thấy từ vị trí khá xa.

 

Sau đây là một số hình ảnh các pano thực tế tại địa điểm:

Pano huyện Cờ Đỏ

 

Pano huyện Phong Điền

 

Pano quận Ô Môn

 

Pano quận Thốt Nốt

Thực hiện các pano tuyên truyền tại tất cả các quận huyện trên địa bàn là các hoạt động thường niên của Sở, ngoài tuyên truyền về Bảo vệ chăm sóc trẻ em Sở Lao Động còn có nhiều chủ đề khác như Bình Đẳng giới, Chống Bạo lực gia đình...

Nhằm mục đích tạo điều kiện để trẻ em luôn được sống trong môi trường tốt, đầy đủ sự yêu thương, che chở của cha mẹ và 100% trẻ em đều được giáo dục, đến trường khi đủ tuổi, Sở Lao động luôn muốn tất cả người dân là cha, lè mẹ, là phụ huynh đều hiểu rõ tầm quan trọng của thế hệ sau của đất nước.

Mong rằng những pano tuyên truyền này sẽ mang đến hiệu quả thiết thực để tất cả các trẻ em đều được sống trong môi trường lành mạnh, hạnh phúc.

Các tin khác

Hotline