Về Tài Phát

Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát chuyên các cấp các sản phẩm, dịch vụ in kỹ thuật số chất lượng cao và thi công quảng cáo đa phương tiện trên các loại chất liệu khác nhau như: mái che di động, vòm cửa sổ, dù quảng cáo,đèn LED, bảng hiệu, hộp đèn, băng-rôn, pa-nô, billboard, áp-phích, poster, mặt dựng hộp kim, các hạng mục nhôm, các công trình sắt, thép.

javascript
khách hàng
Sản phẩm
SINH NHẬT
  • LÊ ANH QUANG
    Giới tính: Nam
    Chức vụ: Tổ trưởng tổ Kỹ thuật
    Sinh nhật: 27/07


Sony ra mắt Z1 Compact phiên bản nhiều màu
Administrator
Ngày 18 tháng 01 năm 2014

Người dùng Sony tại Trung Quốc có thêm nhiều lựa chọn màu sắc hơn khi muốn sở hữu phiên bản đặc biệt cùa Z1 Compact.

Người dùng Sony tại Trung Quốc có thêm nhiều lựa chọn màu sắc hơn khi muốn sở hữu phiên bản đặc biệt cùa Z1 Compact.

Sony vừa công bố Xperia Z1 Compact phiên bản mới nhiều màu sắc cùng với một số điện thoại khác cho thị trường Trung Quốc. Xperia Z1 Compact nhiều màu sắc còn có tên mã là M51w. Về cơ bản, thiết bị này có cấu hình tương đương Z1 Compact vừa được ra mắt tại CES 2014 vừa qua gồm màn hình 4,3 inch, bộ xử lý Snapdragon 800, camera 20MP và bộ vỏ thủy tinh nhiều màu sắc. 

Điều đáng tiếc là phiên bản này không hỗ trợ mạng LTE. Việc thiếu kết nối LTE không hẳn là một thiếu sót của thiết bị này. Trung Quốc chỉ mới bắt đầu xây dựng và cấp phép cung cấp dịch vụ 4G cho các nhà mạng tại nước này . 

Đồng thời, Sony công bố hai thiết bị khác dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Đầu tiên là Xperia Z1 được trang bị mạng LTE, tên mã là L39u. Thiết bị thứ hai là Xperia T2 Ultra dual, có hai phiên bản 3G (tên mã là XM50h) và 4G/LTE (tên mã XM50t), được phân phối bởi China Unicom. 

Model này bên cạnh chiếc Xperia T2 màn hình rộng 6 inch.

Z1 Compact với các đường viền trông cứng cáp, mày dày hơn T2.

Bộ 4 màu của model này.

Các tin khác

Hotline