Về Tài Phát

Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát chuyên các cấp các sản phẩm, dịch vụ in kỹ thuật số chất lượng cao và thi công quảng cáo đa phương tiện trên các loại chất liệu khác nhau như: mái che di động, vòm cửa sổ, dù quảng cáo,đèn LED, bảng hiệu, hộp đèn, băng-rôn, pa-nô, billboard, áp-phích, poster, mặt dựng hộp kim, các hạng mục nhôm, các công trình sắt, thép.

javascript
khách hàng
Sản phẩm
SINH NHẬT
 • NGUYỄN THỊ ANH ĐÀO
  Giới tính: Nữ
  Chức vụ:
  Sinh nhật: 06/05
 • LÊ VĂN TOÀN
  Giới tính: Nam
  Chức vụ: NV phòng Kỹ thuật
  Sinh nhật: 11/05
 • TRỊNH THỊ NGỌC THÚY
  Giới tính: Nữ
  Chức vụ: NV phòng Khách hàng doanh nghiệp
  Sinh nhật: 27/05


QUẢNG CÁO NƯỚC GIẢI KHÁT PEPSICO
La Mỹ Tiên
Ngày 23 tháng 07 năm 2017

Pepsico là thương hiệu nước giải khát hàng đầu thế giới gồm 1 dãy trên 20 sản phẩm. Ở Việt Nam, các sản phẩm của Pepsico hiện diện trên mọi miền của đất nước, hình ảnh các sản phẩm được quảng cáo trên các phương tiện ngoài trời tạo nên những nét đặc trưng riêng biệt cho sản phẩm, nhưng rất hòa nhập cùng người tiêu dùng.


 Từ đầu năm 2017 Suntory Pepsico đã xúc tiến mạnh việc quảng cáo ngoài trời với đa dạng các nhãn hàng cũ và mới, phân theo từng tuyến khách hàng cụ thể.

 Mỗi nhãn hàng mang một phong cách phù hợp với các đối tượng khách hàng riêng biệt


Mirinda


Sting
Pepsi

 


Trà Matcha, Trà Ô Lông
My Café7 Up 

Mountain dew

 

ReviveNgoài ra hiện tại Pepsico còn đầu tư tại các khu vực công cộng của TP. Cần Thơ các máy bán hàng tự động, tạo phong cách bán hàng mới hiện đại và năng động hơn.Các tin khác

Hotline