Về Tài Phát

Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát chuyên các cấp các sản phẩm, dịch vụ in kỹ thuật số chất lượng cao và thi công quảng cáo đa phương tiện trên các loại chất liệu khác nhau như: mái che di động, vòm cửa sổ, dù quảng cáo,đèn LED, bảng hiệu, hộp đèn, băng-rôn, pa-nô, billboard, áp-phích, poster, mặt dựng hộp kim, các hạng mục nhôm, các công trình sắt, thép.

javascript
khách hàng
Sản phẩm
SINH NHẬT
 • LÂM VĂN THÀNH
  Giới tính: Nam
  Chức vụ:
  Sinh nhật: 26/06
 • VÕ HOÀNG ANH
  Giới tính: Nam
  Chức vụ: NV phòng Thiết kế & In ấn
  Sinh nhật: 26/06
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) là một loại hình bảng đặc biệt, là bảng hiệu có kích thước lớn, từ và chục đến vài trăm mét vuông.

Về Kết cấu, bảng quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) có khung bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng, mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun, có các quy cách lắp như sau:

- Bảng được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông (Trụ là bê tông cốt thép hoặc trụ thép tùy theo độ lớn của bảng); 

 

- Đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).
 

Vì các lý do an toàn và thẩm mỹ chung, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) là một trong những hình thức bảng hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng.
Hiện tại, Quảng cáo Tài Phát là một trong các đơn vị quảng cáo của thành phố đáp ứng các yêu cầu khắt khe về giấy phép, độ an toàn và tính thẩm mỹ đối với việc thiết kế và thi công các công trình bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard).
Xin vui lòng liên hệ trực tiếp tại Quảng cáo Tài Phát 0710.3 83 44 62 để được tư vấn chi tiết, hiệu quả nhất khi quý khách hàng muốn lắp đặt bảng biển quảng cáo cho đơn vị, sản phẩm của mình.


Hotline