Về Tài Phát

Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát chuyên các cấp các sản phẩm, dịch vụ in kỹ thuật số chất lượng cao và thi công quảng cáo đa phương tiện trên các loại chất liệu khác nhau như: mái che di động, vòm cửa sổ, dù quảng cáo,đèn LED, bảng hiệu, hộp đèn, băng-rôn, pa-nô, billboard, áp-phích, poster, mặt dựng hộp kim, các hạng mục nhôm, các công trình sắt, thép.

javascript
khách hàng
Sản phẩm
SINH NHẬT
 • LÂM VĂN THÀNH
  Giới tính: Nam
  Chức vụ:
  Sinh nhật: 26/06
 • VÕ HOÀNG ANH
  Giới tính: Nam
  Chức vụ: NV phòng Thiết kế & In ấn
  Sinh nhật: 26/06
CHI TIẾT SẢN PHẨM

 


In kỹ thuật số (in kts) thường được dùng trong kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp từ các hình ảnh kỹ thuật số đối với nhu cầu in nhanh và với số lượng vừa và nhỏ. 

Một sản phẩm in bằng phương pháp in kts thường có chi phí cao hơn so với dùng phương pháp in offset, tuy nhiên, giá thành in kts thực tế lại rẻ hơn do in kts không cần phải chế bản kẽm giống như in offset. 

Việc sử dụng phương pháp in kts cho phép người dùng in theo nhu cầu, thời gian in nhanh, thậm chí còn cho phép người dùng thay đổi chi tiết hình ảnh cho mỗi bản in. Những cải tiến trên máy in kỹ thuật số cùng với ưu điểm tiết kiệm thời gian và nhân công giúp cho phương pháp in này ngày càng được ưa chuộng. Ảnh kỹ thuật số có thể được tạo ra ở bất cứ kích cỡ nào. Các máy in ảnh hiện nay có thể in từ một hình kích thước nhỏ vài centimet cho đến loại lớn gần 5m chiều ngang. Hay một ảnh nếu quá lớn có thể được in thành nhiều phần nhỏ và ghép lại. In được trên nhiều chất liệu như vải, gỗ, màng mỏng, v.v… 

Kỹ thuật in ấn kts ngày càng được ứng dụng nhiều vào đời sống, công việc kinh doanh cũng như việc trang trí quảng cáo, chính vì thế nó luôn được cải tiến để ngày càng tiện dụng hơn. 

Tóm lại những ưu điểm của in kts so với in offset như sau:

- Tiết kiệm chi phí do không cần phải dùng các bản, khuôn in;

- Sử dụng in kỹ thuật số sẽ giảm được chi phí khá nhiều khi bạn muốn in số lượng ít;

- Phương pháp này cũng in được trên nhiều bề mặt như: gỗ, giấy, vải, decal;…

- Dễ thay đổi hình ảnh in cho từng bề mặt in;

- In được trên các kích thước nhỏ hoặc lớn.


 

 

Tài Phát là đơn vị quảng cáo chuyên in ấn kts khổ lớn, với nhiều chất liệu bề mặt để người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn: Vải hiflex, vải bạt PVC, decal, PP, backlit film, vải silk,…. Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng mà mỗi khách hàng có sự lựa chọn chất liệu cũng như phương tiện in ấn để hợp với nhu cầu của mình.


Các sản phẩm in ấn kts được dùng trong nhiều mục đích khác nhau, có thể làm nên

- Bảng quảng cáo ngoài trời (billboard), pano,…

- Phong màn (backdrop)

- Băng rôn


 

 

- Cờ phướn


     

- Bảng hiệu
 - Hộp đèn- Rèm mái che


…..

Hotline