Về Tài Phát

Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát chuyên các cấp các sản phẩm, dịch vụ in kỹ thuật số chất lượng cao và thi công quảng cáo đa phương tiện trên các loại chất liệu khác nhau như: mái che di động, vòm cửa sổ, dù quảng cáo,đèn LED, bảng hiệu, hộp đèn, băng-rôn, pa-nô, billboard, áp-phích, poster, mặt dựng hộp kim, các hạng mục nhôm, các công trình sắt, thép.

javascript
khách hàng
Sản phẩm
SINH NHẬT
 • LÂM VĂN THÀNH
  Giới tính: Nam
  Chức vụ:
  Sinh nhật: 26/06
 • VÕ HOÀNG ANH
  Giới tính: Nam
  Chức vụ: NV phòng Thiết kế & In ấn
  Sinh nhật: 26/06
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Để quảng bá cho sản phẩm, thương hiệu của mình thì...

Một đơn vị kinh doanh cần quảng bá cho sản phẩm, thương hiệu của mình đến người tiêu dùng, đối tác thì việc quảng cáo là một công cụ không thể thiếu và cũng không hề xa lạ nữa. Trong lĩnh vực quảng cáo, bảng quảng cáo là 1 hình thức quảng cáo trực tiếp, thông dụng và mang lại hiệu quả cao nhất với một mức chi phí phù hợp với từng đối tượng nhu cầu.


Tại sao lại nói mức chi phí bỏ ra cho bảng quảng cáo lại “phù hợp”, lý do đó là – nếu bạn là một người có nhu cầu sử dụng bảng quảng cáo để quảng bá thương hiệu cho đơn vị, sản phẩm của mình - sẽ có rất nhiều hình thức, chất liệu, mẫu mã, từ sang trọng đến bình dân, từ hiện đại đến cổ điển, giá thành cũng sẽ có nhiều mức để các bạn lựa chọn sao cho hợp với chi phí chúng ta có.


Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lượt qua 1 số hình bảng quảng cáo thông dụng:

- Màn hình Led


- Bảng Led

- Bảng hiệu / hộp đèn hiflex


- Bảng hiệu / hộp đèn tole dán decal in KTS


- Bảng hiệu/ hộp đèn mica

- Bảng hiệu/ hộp đèn nhôm hợp kim Alu, chữ nổi:

 


- Bảng hiệu inox, chữ nổi inox- Bảng hiệu chữ nổi mica, chữ nổi mica:


- Bảng hiệu chữ alu, chữ nổi alu…..

Ở Việt Nam nói chung, Cần Thơ nói riêng có nhiều loại vật liệu khác nhau có thể sử dụng làm bảng hiệu. Bảng hiệu có thể đơn giản trên mặt phẳng: Căng vải Hiflex, dán decal, ….Hoặc tách riêng phần nền bảng và chữ trên bảng để làm bảng hiệu thêm đẹp mắt, phong phú về chất liệu: Nền: Sắt, nhôm hợp kim aluminium, mica, đồng, inox, gỗ, nhôm, bạt,..; Chữ: Mica, aluminium, đồng, inox, gỗ,…

 

 


Do vật liệu làm bảng hiệu có các loại khác nhau như trên chúng tôi đã chia sẻ, hoặc cùng 1 loại vật liệu nhưng có thể khác nhau về hãng sản xuất, tiêu chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn chất lượng,… nên bảng hiệu làm ra cũng sẽ khác nhau về các mặt: độ bền, vẻ thẩm mỹ, giá thành,… Chính vì lý do này, khi muốn lắp đặt cho mình 1 bảng hiệu quảng cáo sao cho đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên tìm hiểu để chọn đúng nhà cung cấp, loại bảng hiệu và thành phần vật tư của bảng trước khi tiến hành làm.

Hãy liên hệ với Tài Phát để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

ĐT: 0710.3 834 462

 

 

 

 

Hotline