Về Tài Phát

Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát chuyên các cấp các sản phẩm, dịch vụ in kỹ thuật số chất lượng cao và thi công quảng cáo đa phương tiện trên các loại chất liệu khác nhau như: mái che di động, vòm cửa sổ, dù quảng cáo,đèn LED, bảng hiệu, hộp đèn, băng-rôn, pa-nô, billboard, áp-phích, poster, mặt dựng hộp kim, các hạng mục nhôm, các công trình sắt, thép.

javascript
khách hàng
Sản phẩm
SINH NHẬT
 • LÂM VĂN THÀNH
  Giới tính: Nam
  Chức vụ:
  Sinh nhật: 26/06
 • VÕ HOÀNG ANH
  Giới tính: Nam
  Chức vụ: NV phòng Thiết kế & In ấn
  Sinh nhật: 26/06


Một Số Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Thông Dụng
Administrator
Ngày 24 tháng 06 năm 2015

Khi đi trên đường, nhìn những tấm biển quảng cáo ngoài trời đủ mọi hình thức, màu sắc là điều mà chắc ai cũng gặp phải ...

Khi đi trên đường, nhìn những tấm biển quảng cáo ngoài trời đủ mọi hình thức, màu sắc là điều mà chắc ai cũng gặp phải. Nhiều biển quảng cáo hấp dẫn, kiên cố với thông tin của sản phẩm, doanh nghiệp được truyền đạt rõ ràng trên đó.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ biển quảng cáo ngoài trời được phân loại như thế nào. Một số biển quảng cáo ngoài trời thông dụng dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức này.

Biển quảng cáo Trivision: Biển quảng cáo ba mặt lật - Trivision là loại hình quảng cáo động. Với một không gian cố định cùng sự vận hành êm ái của động cơ, lần lượt ba hình ảnh quảng cáo khác nhau xuất hiện thu hút sự chú ý của mọi người mang lại hiệu quả quảng cáo rõ rệt cho khách hàng của bạn …Biển hiệu mica: Mica là một loại chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt rất bóng, mịn, màu sắc đa dạng. Có 2 xuất xứ thường được sử dụng: Mica Đài Loan và Mica Trung Quốc. Độ dày mica Đài Loan từ 2, 3, 5, 8, 10 ... mm tùy màu sắc. Mica Trung Quốc có độ dày không đều, mỏng hơn và dòn hơn mica Đài Loan.

Biển hiệu hiflex:
Hiflex là loại chất liệu nhựa ( PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text.., trong in Hilex người ta chia làm 3 loại: Loại không xuyên, loại xuyên 50%, xuyên đèn xuyên 100%. Với 3 loại bạt in này người ta phân biệt bằng độ dày mỏng của từng loại bạt in từ đó đánh giá ra 3 loại như đã nêu trên.


Biển quảng cáo Led: là loại hình biển quảng cáo sử dụng đèn LED điện tử để chạy hình ảnh và biểu tượng quảng cáo, sử dụng công nghệ siêu tiết kiệm điện năng, hiệu quả quảng cáo cao.


Biển hiệu quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp này rất hiệu quả cho các cửa hàng điện thoại, xe máy, shop thời trang, vàng bạc, đá quý, mỹ phẩm, làm đẹp, cắt tóc, nhà hàng, quán bar, quán café

Biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn: (pa nô, billboard) là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 50m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ). Về mặt kết cấu, biển quảng cáo tấm lớn (pa nô, billboard) được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung biển bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng.Vì lý do an toàn và thẩm mỹ chung, nên hình thức này là một trong những hình thức bảng hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng.


Công Ty Quảng Cáo Hoàng Phi
Nguồn http://www.hoangphi.vn

Các tin khác

Hotline