Về Tài Phát

Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát chuyên các cấp các sản phẩm, dịch vụ in kỹ thuật số chất lượng cao và thi công quảng cáo đa phương tiện trên các loại chất liệu khác nhau như: mái che di động, vòm cửa sổ, dù quảng cáo,đèn LED, bảng hiệu, hộp đèn, băng-rôn, pa-nô, billboard, áp-phích, poster, mặt dựng hộp kim, các hạng mục nhôm, các công trình sắt, thép.

javascript
khách hàng
Sản phẩm
SINH NHẬT
 • NGUYỄN THÀNH TRUNG
  Giới tính: Nam
  Chức vụ: Tổ trưởng Tổ Kỹ thuật
  Sinh nhật: 09/04
 • NGUYỄN THỊ CẨM LIL
  Giới tính: Nữ
  Chức vụ: Trợ lý Điều hành
  Sinh nhật: 12/04


Những phương thức quảng cáo ngoài trời thông minh
Administrator
Ngày 27 tháng 05 năm 2015

Mặc dù quảng cáo truyền hình hay Internet vẫn chiếm ưu thế trên thị trường, nhưng quảng cáo ngoài trời vẫn có chỗ đứng riêng của mình ...

Những quảng cáo độc đáo xuất hiện ở bất cứ đâu: trên đường, trong thang máy, bến xe bus, … tạo được sự chú ý rất lớn với các khán giả. Đặc biệt, những thiết kế sáng tạo cho loại hình quảng cáo này rất dễ gây ấn tượng và được ghi nhớ.

Năm 2011, quảng cáo ngoài trời được đánh giá là ở tình trạng tốt. Quảng cáo ngoài trời đã tăng trưởng 6,4% trên toàn cầu; trong đo bảng quảng cáo kỹ thuật số là 19,9%.

Mặc dù chi phí cho hình thức quảng cáo này khá lớn, nhưng bạn sẽ đắn đo khi nhìn thấy hiệu quả của những quảng cáo ngoài trời sáng tạo, đột phá, mang lại hiệu quả ngay tức thì của hình thức này.

Sự sáng tạo luôn được đánh giá cao trong quảng cáo.Liệu bạn có bị thu hút ngay khi nhìn thấy những quảng cáo ngoài trời thông minh như thế này?

Mc Donaln luôn sáng tạo nên những quảng cáo thật đột phá.


Sandwitch cho bữa sáng.


Tặng miễn phí Café Hourglass: hình thức đến ngược ngày khuyến mại này ai nhìn cũng hiểu.


Newcastle Brown Ale ra mắt bằng một chiến dịch mang tên “The One and Only.” Bạn đã sẵn sàng được chìm trong bia chưa?


http://novaonads.com/home/images/news/images/Creative-elevator-advertising-07.jpg

Hậu quả của việc hút thuốc lá.


 Hãy để Air Asia đưa bạn lên không trung.


Y+  Yoga.


Vị bác sĩ nha khoa Dr.John Mullaly đã gắn name card của mình vào một “hàm răng” như thế này trên đường phốNovaAds (tổng hợp)
Lấy từ http://novaonads.com

Các tin khác

Hotline