Về Tài Phát

Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát chuyên các cấp các sản phẩm, dịch vụ in kỹ thuật số chất lượng cao và thi công quảng cáo đa phương tiện trên các loại chất liệu khác nhau như: mái che di động, vòm cửa sổ, dù quảng cáo,đèn LED, bảng hiệu, hộp đèn, băng-rôn, pa-nô, billboard, áp-phích, poster, mặt dựng hộp kim, các hạng mục nhôm, các công trình sắt, thép.

javascript
khách hàng
Sản phẩm
SINH NHẬT
 • NGUYỄN THỊ ANH ĐÀO
  Giới tính: Nữ
  Chức vụ:
  Sinh nhật: 06/05
 • LÊ VĂN TOÀN
  Giới tính: Nam
  Chức vụ: NV phòng Kỹ thuật
  Sinh nhật: 11/05
 • TRỊNH THỊ NGỌC THÚY
  Giới tính: Nữ
  Chức vụ: NV phòng Khách hàng doanh nghiệp
  Sinh nhật: 27/05


Quy định mới nhất về đặt biển quảng cáo ngoài trời
Administrator
Ngày 19 tháng 05 năm 2020

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về xây dựng và lắp đặt phương tiện quảng cáo ngoài trời đã được Bộ Xây dựng ban hành kèm theo Thông tư 04/2018/TT-BXD ngày 20/5/2018.

Quy chuẩn này đặt ra một số nguyên tắc, quy định khi lắp đặt phương tiện quảng cáo ngoài trời như sau:


- Biển hiệu phải đặt treo/gắn/ốp sát cổng hoặc mặt trước của trụ sở hoặc nơi kinh doanh của tổ chức, cá nhân. Nếu biểu hiệu treo ngang cổng hoặc lối vào phải đảm bảo khoảng cách thông thủy từ mép dưới biển xuống điểm cao nhất của mặt lối đi không nhỏ hơn 4,25 m.


Quy định mới nhất về biển quảng cáo ngoài trời


Quy định mới nhất về treo biển quảng cáo ngoài trời (Ảnh minh họa)


- Bảng quảng cáo; Màn hình chuyên quảng cáo đặt ngoài trời; Biển hiệu… phải đảm bảo tầm nhìn giao thông, không che khuất tầm nhìn biển báo giao thông; Không che lấp nóc/mái nhà trừ các phương tiện quảng cáo chữ, hình và biểu tượng;


- Tất cả các bề mặt và cạnh nhìn thấy của phương tiện quảng cáo ngoài trời nêu trên phải là vật liệu ít bị ăn mòn; Vật liệu của phương tiện quảng cáo phải được kiểm tra thường xuyên để kịp thời bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa hoặc thay thế;


- Màn hình chuyên quảng đặt ngoài trời không được dùng âm thanh. Màn hình đứng độc lập có chiều cao tối thiểu tính từ điểm cao nhất của mặt đường đến cạnh dưới của màn hình là 5m.


LuatVietnam


Các tin khác

Hotline