Về Tài Phát

Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát chuyên các cấp các sản phẩm, dịch vụ in kỹ thuật số chất lượng cao và thi công quảng cáo đa phương tiện trên các loại chất liệu khác nhau như: mái che di động, vòm cửa sổ, dù quảng cáo,đèn LED, bảng hiệu, hộp đèn, băng-rôn, pa-nô, billboard, áp-phích, poster, mặt dựng hộp kim, các hạng mục nhôm, các công trình sắt, thép.

javascript
khách hàng
Sản phẩm
SINH NHẬT
 • ĐINH ANH QUỐC
  Giới tính: Nam
  Chức vụ: NV phòng Kỹ thuật
  Sinh nhật: 20/10
 • NGUYỄN HOÀNG SƠN
  Giới tính: Nam
  Chức vụ: Trưởng phòng Kỹ thuật
  Sinh nhật: 22/10
 • LÊ NGUYỄN THỊ MỸ THANH
  Giới tính: Nữ
  Chức vụ:
  Sinh nhật: 14/10
 • TRƯƠNG QUANG VINH
  Giới tính: Nam
  Chức vụ: NV phòng Kỹ thuật
  Sinh nhật: 25/10
 • NGUYỄN VĂN TÍNH ANH
  Giới tính: Nam
  Chức vụ: NV phòng Kỹ thuật
  Sinh nhật: 26/10
 • DƯ THỊ MINH HOÀNG
  Giới tính: Nữ
  Chức vụ:
  Sinh nhật: 30/10

Thi công backdrop giải pháp cho mọi sự kiện event
Administrator
Ngày: 22/10/2021 - 11:58:22

Backdrop mang đến thông điệp trực tiếp cho người tham gia các hoạt động sự kiện.

Những địa điểm nên đặt biển quảng cáo để đạt hiệu quả truyền thông tốt nhất
Administrator
Ngày: 21/10/2021 - 11:14:57

Quảng cáo bằng biển bảng luôn là kênh truyền thông cần thiết của các nhãn hàng. Trong xu hướng hiện nay, không chỉ cần tại ra biển bảng bắt mắt mà còn cần đặt đúng vị trí. Cùng ghi nhớ ngay những địa điểm nên đặt biển quảng cáo dưới đây. Giúp cho hoạt động truyền thông đạt được hiệu quả tốt nhất.


Biển quảng cáo in bạt Hiflex, PVC, 3M, backlite
Administrator
Ngày: 20/10/2021 - 18:25:39

Biển quảng cáo in bạt hiflex, pvc, 3M... là loại biển thông dụng nhất hiện nay với ưu điểm nổi trội là nhanh gọn, dễ lắp đặt, thay thế. Ứng dụng trong cả nhóm biển phổ thông và cao cấp.


3 bước thiết kế mẫu bảng biển quảng cáo đẹp
Administrator
Ngày: 19/10/2021 - 16:44:26

Trong lĩnh vực tiếp thị và tiêu dùng, biển bảng quảng cáo vẫn luôn đóng vai trò quan trọng. Để sở hữu những mẫu bảng biển quảng cáo đẹp rất cần những ý tưởng đột phá cùng sự kết hợp với đội ngũ thi công – thiết kế lành nghề.

Tìm hiểu về biển quảng cáo bạt Hiflex
Administrator
Ngày: 18/10/2021 - 10:52:32

Biển quảng in cáo bạt hiflex là loại bạt được tạo ra từ nhựa PVC, có màu trắng sữa, chúng được phủ lên một lớp màng để tạo sự liên kết. Vật liệu này được dùng để in ấn các tấm pano, biilboard. Hiện biển quảng cáo in bạt hiflex là loại biển quảng cáo được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay do giá thành thấp và khả năng thích ứng với nhiều điều kiện thực tế là rất cao​.


Khám phá biển quảng cáo 3D thu hút và ấn tượng
Administrator
Ngày: 15/10/2021 - 14:30:23

Biển quảng cáo 3D hay các hình thức quảng cáo 3D nói chung hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp trên thị trường, là công cụ đắc lực giúp hình ảnh thương hiệu gây ấn tượng sâu sắc hơn với khách hàng.


Biển quảng cáo nổi bật, biển bảng quảng cáo thu hút
Administrator
Ngày: 13/10/2021 - 10:53:47

Bạn muốn sở hữu một tấm biển bảng quảng cáo cho doanh nghiệp, cửa hàng của mình? Tuy nhiên, bạn vẫn đang phân vân chưa biết đâu là loại biển quảng cáo nổi bật, phù hợp với nhãn hàng? Hãy tìm hiểu ngay những mẫu biển quảng cáo thu hút trong năm, được tổng hợp qua bài viết dưới đây nhé!


Tổng Hợp Những Loại Biển Quảng Cáo In Bạt Thông Dụng Nhất Được Nhiều Người Sử Dụng
Administrator
Ngày: 12/10/2021 - 17:35:59

Biển quảng cáo in bạt là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của những doanh nghiệp, công ty, cơ quan đoàn thể khi thực hiện chiến lược truyền thông của mình để thu hút sự chú ý và tiếp cận của khách hàng.

Phân loại các mẫu biển quảng cáo in bạt hiện nay
Administrator
Ngày: 11/10/2021 - 11:53:26

Sự phát triển của in ấn đã biến lĩnh vực này không chỉ là một công việc nhỏ mà hiện nay đã trở thành ngành công nghiệp in với rất nhiều bước tiên. Không chỉ in trên giấy, bìa carton, ngày nay, biển quảng cáo in bạt cũng là một trong những sản phẩm có tính ứng dụng vô cùng phổ biến.


Các loại biển quảng cáo in bạt hiflex
Administrator
Ngày: 09/10/2021 - 11:02:44

Biển quảng cáo in bạt hiflex được sử dụng như một loại hình biển bảng truyền thống nhưng đem lại hiệu quả không hề nhỏ. Đây là hình thức làm biển quảng cáo đáp ứng được nhu cầu của người dùng bởi vật liệu bạt hiflex có nhiều ưu điểm mà các loại vật liệu khác khó có thể đạt được.


Hotline