Về Tài Phát

Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát chuyên các cấp các sản phẩm, dịch vụ in kỹ thuật số chất lượng cao và thi công quảng cáo đa phương tiện trên các loại chất liệu khác nhau như: mái che di động, vòm cửa sổ, dù quảng cáo,đèn LED, bảng hiệu, hộp đèn, băng-rôn, pa-nô, billboard, áp-phích, poster, mặt dựng hộp kim, các hạng mục nhôm, các công trình sắt, thép.

javascript
khách hàng
Sản phẩm
SINH NHẬT
 • ĐINH ANH QUỐC
  Giới tính: Nam
  Chức vụ: NV phòng Kỹ thuật
  Sinh nhật: 20/10
 • NGUYỄN HOÀNG SƠN
  Giới tính: Nam
  Chức vụ: Trưởng phòng Kỹ thuật
  Sinh nhật: 22/10
 • LÊ NGUYỄN THỊ MỸ THANH
  Giới tính: Nữ
  Chức vụ:
  Sinh nhật: 14/10
 • TRƯƠNG QUANG VINH
  Giới tính: Nam
  Chức vụ: NV phòng Kỹ thuật
  Sinh nhật: 25/10
 • NGUYỄN VĂN TÍNH ANH
  Giới tính: Nam
  Chức vụ: NV phòng Kỹ thuật
  Sinh nhật: 26/10
 • DƯ THỊ MINH HOÀNG
  Giới tính: Nữ
  Chức vụ:
  Sinh nhật: 30/10

VỊ GIÁM ĐỐC MỘT PHÚT (Trọn bộ 3 cuốn: Vị giám đốc một phút và con khỉ, Sức mạnh của vị giám đốc một phút, Vị giám đốc một phút - Bí quyết áp dụng để thành công) Theo Administrator
Ngày: 02/08/2011 - 10:52:17

Bộ sách Vị giám đốc một phút giới thiệu phương pháp quản lý được đánh giá là hiệu quả nhất thế giới, là công cụ mang lại hiệu quả cao nhất với thời gian ngắn nhất cho doanh nghiệp. Hơn 20 năm qua, hàng triệu giám đốc trong danh sách 500 công ty hàng đầu của tạp chí Fortune cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp thế giới đã và đang ứng dụng thành công những bí quyết trong The One Minute Manager - Vị Giám đốc Một phút, và kết quả là đã làm tăng năng suất, sự hài lòng trong công việc và sự thành đạt của mọi người. Đây thực sự là cuốn cẩm nang vô cùng hữu ích cho công việc và cả cuộc sống.

Hotline