Về Tài Phát

Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát chuyên các cấp các sản phẩm, dịch vụ in kỹ thuật số chất lượng cao và thi công quảng cáo đa phương tiện trên các loại chất liệu khác nhau như: mái che di động, vòm cửa sổ, dù quảng cáo,đèn LED, bảng hiệu, hộp đèn, băng-rôn, pa-nô, billboard, áp-phích, poster, mặt dựng hộp kim, các hạng mục nhôm, các công trình sắt, thép.

javascript
khách hàng
Sản phẩm
SINH NHẬT
 • CHÂU HOÀNG
  Giới tính: Nam
  Chức vụ:
  Sinh nhật: 25/09
 • ÔNG THANH THẢO
  Giới tính: Nữ
  Chức vụ:
  Sinh nhật: 30/09


Lưu ý khi làm biển quảng cáo
Administrator
Ngày 16 tháng 09 năm 2020

Một trong những hình thức truyền thông vô cùng hiệu quả và thu hút được rất nhiều khách hàng đó chính là thi công và thiết kế những chiếc biển quảng cáo.


Chính bởi vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn những lưu ý cần thiết khi làm biển quảng cáo để đem lại hiệu quả sử dụng một cách tốt nhất.

 

Biển quảng cáo, in quảng cáo, quảng cáo ngoài trời, biển hiệu, biển hiệu Cần Thơ

 

Các loại biển quảng cáo phổ biến hiện nay


 trên thực tế có rất nhiều loại biển quảng cáo đang được sử dụng với những hiệu quả khác nhau trên thị trường. Những loại biển quảng cáo tiêu biểu có thể kể đến như: bảng hiệu quảng cáo ngoài trời màn hình led, bảng led, bảng hiệu chữ nổi inox, bảng hiệu mica, bảng hiệu điện tử, bảng chuyển hình rolling,... như chúng tôi đã nói thì mỗi loại biển quảng cáo sẽ có những công dụng nhất định trong một hoàn cảnh nhất định vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn một loại bảng hiệu dành cho cửa hàng hay doanh nghiệp mình.


Các vật liệu làm biển quảng cáo phổ biến


Vật liệu để làm biển quảng cáo cũng hết sức đa dạng và phù hợp với những yêu cầu riêng. Vật liệu hiện nay đang được sử dụng thông dụng và rất được yêu thích đó chính là sắt, mica, inox,... về mức giá của mỗi loại vật liệu trên thì lại vô cùng khác nhau nên chúng tôi khuyên bạn tìm hiểu trước để so sánh về mức giá và lựa chọn được sản phẩm đẹp và phù hợp nhất với  túi tiền của mình.


Khâu thiết kế làm biển quảng cáo


Đầu tiên là cần phải lưu ý đến khoảng cách trung bình từ người xem đến biển hiệu và màu sắc chủ đạo của chúng. Các tham số như chiều cao chiều rộng ánh sáng và thời gian mà mặt trời có thể tác động vào tầm quan sát đối với biển hiệu cũng là những vấn đề mà chúng ta cần phải quan tâm. Khi thiết kế biển hiệu cần sử dụng những màu sắc tương phản để tạo ra hiệu ứng bắt mắt gây ấn tượng đối với người xem. Những màu sắc nổi bật tương phản sẽ khiến cho người tiêu dùng dễ dàng nhận thấy và nắm bắt thông tin hơn.


Lựa chọn một công ty làm biển quảng cáo uy tín


Hiện nay bạn có thể tìm thấy rất nhiều các công ty cơ sở làm biển quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng hay các công cụ tìm kiếm của mạng xã hội như google, facebook, zalo, Instagram,...nhưng có một  bí quyết mà chúng ta muốn gửi đến với các bạn. Đó chính là tham khảo ý kiến của những người đi trước đã sử dụng hoặc những người đã có kinh nghiệm về lựa chọn được một cơ sở uy tín và chất lượng nhất.


Trên đây là một vài lưu ý khi làm biển quảng cáo mà chúng tôi muốn gửi đến với các bạn mong rằng các bạn đã có thể nắm bắt được những thông tin và lựa chọn để làm cho mình một chiếc biển quảng cáo hợp lý và bắt mắt nhất.


Các tin khác

Hotline