Về Tài Phát

Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát chuyên các cấp các sản phẩm, dịch vụ in kỹ thuật số chất lượng cao và thi công quảng cáo đa phương tiện trên các loại chất liệu khác nhau như: mái che di động, vòm cửa sổ, dù quảng cáo,đèn LED, bảng hiệu, hộp đèn, băng-rôn, pa-nô, billboard, áp-phích, poster, mặt dựng hộp kim, các hạng mục nhôm, các công trình sắt, thép.

javascript
khách hàng
Sản phẩm
SINH NHẬT
  • Lê Anh Quang
    Giới tính: Nam
    Chức vụ: Tổ Trưởng Tổ Kỹ Thuật
    Sinh nhật: 27/07


THI PHAN STORE
La Mỹ Tiên
Ngày 19 tháng 07 năm 2016

Ngày 01/7/2016 TàiPhát advertising đã hoàn tất việc trang trí mặt tiền cửa hiệu thời trang THI PHAN store tại địa chỉ 14 Trần Văn Khéo, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TPCT.

Mẫu được thiết kế tông đen trắng dựa vào logo nhãn hàng thời trang Lovis, giữa con đường sầm uất như khu Trung tâm thương mại Cái Khế, cửa hiệu vẫn trở nên thật nổi bật.

 

 

Mặt tiền này được thi công dưới hình thức nền Aluminium đen, bề mặt gắn mica trắng sữa được cắt thẩm mỹ đến từng chi tiết nhỏ

 

 

Ngoài ra còn được thi công gắn những bộ đèn led pha để chiếu sáng bảng hiệu và phía trước shop vào buổi tối.

 

Tuy diện tích mặt cửa hiệu khá khiêm tốn nhưng chủ shop đã biết cách trang trí hợp lý từ cái nhìn xa, gần đến từng phần nội thất bên trong, mang đến một vẻ cân đối rất hài hòa, không gian hiện đại, thanh lịch.

 

Shop chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang: Đầm, váy, quần áo, túi xách, phụ kiện đi kèm... với đối tượng khách hàng nữ từ 16 đến dưới 30. Nếu có dịp các bạn hãy dành thời gian ghé ngang shop để được cô chủ xinh đẹp tư vấn nhé!

Cửa hiệu đã chính thứ khai trương vào ngày 04/7/2016 và đã được khá nhiều khách hàng đến tham quan, mua sắm

Một lần nữa TàiPhát advertising rất cảm ơn THI PHAN Store đã chọn Tài Phát là đơn vị thi công, chúc cửa hiệu luôn được khách hàng ủng hộ!

Cuối cùng, nếu có nhu cầu trang trí cơ quan, công ty, cửa hàng của mình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

Các tin khác