Về Tài Phát

Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát chuyên các cấp các sản phẩm, dịch vụ in kỹ thuật số chất lượng cao và thi công quảng cáo đa phương tiện trên các loại chất liệu khác nhau như: mái che di động, vòm cửa sổ, dù quảng cáo,đèn LED, bảng hiệu, hộp đèn, băng-rôn, pa-nô, billboard, áp-phích, poster, mặt dựng hộp kim, các hạng mục nhôm, các công trình sắt, thép.

javascript
khách hàng
Sản phẩm
SINH NHẬT
  • Lê Anh Quang
    Giới tính: Nam
    Chức vụ: Tổ Trưởng Tổ Kỹ Thuật
    Sinh nhật: 27/07


Tổng kết 2011 giữa Tài Phát & DHG- Pharma
Pham Huynh Trang
Ngày 19 tháng 06 năm 2012

Ngày 07/01/2012, Đại diện của Công ty TNHH Quảng cáo Tài Phát và phòng Marketing Công ty Cổ Phần Dược Hậu Giang tổ chức buổi tổng kết để nhìn lại quá trình hoạt động và hiệu quả công việc năm vừa qua. Trong buổi tổng kết, hai công ty có dịp gặp gỡ và chia sẻ nhiều ý kiến đóng góp từ nhiều phía. Những vấn đề cần cải thiện, những mặt tích cực nên phát huy ... đều được thảo luận sôi nổi trên tinh thần xây dựng và hợp tác trong buổi họp mặt ý nghĩa này. Công ty Quảng cáo Tài Phát cũng hứa hẹn một năm mới 2012 nhiều thay đổi tích cực và nổ lực hết mình để cùng đưa thương hiệu “DHG Pharma” vươn cao hơn nữa...

Để chúc mừng cho một năm hợp tác thành công, đại diện hai công ty cùng dự tiệc tất niên trong không khí tươi vui  của những ngày giáp tết và những câu chúc tết càng làm tăng ý nghĩa buổi gặp gỡ cuối năm. Nhân buổi tiệc đầm ấm này, quảng cáo Tài Phát đã trao quà tặng cho DHG Pharma đánh dấu sự hợp tác hiệu quả và bền vững giữa hai bên.


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác